Home » Migrated » JHS ng ADZU, pormal nang pinangalanan

JHS ng ADZU, pormal nang pinangalanan

Adrian Lance Lagumbay
Punong Patnugot, La Liga Atenista

Ginunita ng JHS ang opisyal na pagpapangalan sa gusali nito. Pormal nang tinawag na Ateneo de Zamboanga University Junior High School ang komunidad.

Binigyang-linaw ni Fr. Karel S. San Juan, SJ, pangulo ng pamantasan sa kanyang pambungad na pananalita ang kahagalahan ng K to 12. Ayon sa kanya, ito raw ay daan para mabigyan ang mga mag-aaral ng ‘respective identity, ‘better curriculum, at ‘better learning environment’ na salik sa paghahanda at pagharap sa mundo.

Ayon naman kay Fr. Stephen T. Abuan, SJ, punongguro ng JHS, panahon ito upang umaabante at yakapin ang mas maayos na bukas para sa JHS.

Nasaksihan nang higit sa 1,000 mag-aaral, mga guro at kawani ang natatanging paglantad sa bagong pangalan ng gusali.

SiG. Ramsyss M. Andaya ang guro ng palatuntunan.